Câu lạc bộ Người yêu Hà Nội – Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô 34 năm trưởng thành và phát triển

Câu lạc bộ Người yêu Hà Nội – Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, ra đời năm 1984, ngay sau Cung Văn hoá LĐHN Việt Xô đi vào hoạt động. Hội viên câu lạc bộ là các CBVC Nhà nước, những người lao động đã nghỉ hưu, các trí thức đã công tác tại các bộ ngành và các Cựu chiến binh, sỹ quan cao cấp… Sáng 22/12, Câu lạc bộ đã tổ chức buổi giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 34 năm thành lập Câu lạc bộ Người Yêu Hà Nội – Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô.

Bà Hoàng Lan – Trưởng phòng nghệ thuật Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô phát biểu tại buổi giao lưu văn nghệ.

Câu lạc bộ chuyên nói chuyện chuyên đề về Thủ Đô Hà Nội, tìm hiểu các danh lam thắng cảnh của Hà Nội cũng như truyền thống, nếp sống gắn liền với con người Hà Nội thanh lịch và hào hoa….Hiện nay số lượng hội viên Câu lạc bộ Người yêu Hà Nội đã lên tới hơn 100 hội viên, tuổi đời ngoài 50, tất cả đều có chung lòng yêu nước, trung thành với Đảng và tình yêu với Hà Nội.

Giao lưu văn nghệ của hội viên Câu lạc bộ Người yêu Hà Nội – Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô.

Năm 2020, mặc dù tuổi cao, dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng Câu lạc bộ Người yêu Hà Nội là Câu lạc bộ duy nhất vẫn đảm bảo được 100% số hội viên đến sinh hoạt Câu lạc bộ định kỳ 2 buổi/tháng.

Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và phòng nghệ thuật Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô mọi hoạt động của Câu lạc bộ luôn bám sát với tình hình của Thủ đô và đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo