Chung kết cuộc thi hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020

Tối 19/1, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với sự tham gia của 41 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc sau các vòng loại.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do Cổng tri thức Thánh Gióng và Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức.

Top 41 nữ sinh ưu tú đã bước vào đêm xếp hạng và trao giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” diễn ra tại Cung Văn Hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội (Hà Nội).

Cuộc thi đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động của các bạn nữ sinh viên trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn, phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao “đức, trí, thể, mỹ” cho các bạn nữ sinh nói riêng và các bạn trẻ nói chung, cổ vũ sinh viên nỗ lực học tập, trau dồi tri thức, rèn luyện đạo đức, sống trung thực, nghị lực và cống hiến, qua đó, thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam và phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên Việt Nam. Bước sang năm thứ 7 tổ chức, đã có hơn 1 vạn thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện đăng ký tham gia dự thi. Điều đó đã chứng tỏ sự lan toả của Cuộc thi trong sinh viên các trường ĐH, CĐ, HV và trở thành sự kiện văn hoá được chào đón hàng năm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *