Chương trình “Hát cho công nhân nghe – Nghe công nhân hát” huyện Thạch Thất

Sáng 24/4/2024, Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô đã phối hợp với LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hát cho công nhân nghe – nghe công nhân hát” tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất, nhằm kết nối công nhân, hướng về cơ sở, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Các đại biểu, đoàn viên, công nhân lao động tham gia Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hát cho công nhân nghe – Nghe công nhân hát” đã được thưởng thức những tiết mục tiết mục văn nghệ múa hát của các nam, nữ ca sĩ, diễn viên của Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô và đoàn viên, công nhân, người lao động thuộc các Công đoàn cơ sở huyện Thạch Thất.

Xuyên suốt chương trình là những bài ca, tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và giai cấp công nhân cần cù, sáng tạo, sự tin yêu vào cuộc sống. Qua đó, nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động; tạo cơ hội để công nhân, người lao động được biểu diễn, giao lưu và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *