Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô kỷ niệm 34 năm ngày thành lập.

Sáng ngày 30/8/2019, tại hội trường sảnh II Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, cán bộ viên chức Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm khánh thành và đưa Cung Văn hóa vào hoạt động (01/9/1985-01/9/2019).

Tới dự buổi lễ có các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó giám đốc Cung Văn hóa, Nhà văn hóa; Giám đốc Công ty TNHH Dung Hòa; Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Những ngày đầu mới thành lập với biết bao khó khăn về vật chất, về con người, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị…; nhưng dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng cùng với sự năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo của các thế hệ lãnh đạo đã đoàn kết, tập hợp được sức mạnh của tập thể cán bộ viên chức Cung Văn hóa chung sức, chung lòng xây dựng Cung Văn hóa từng bước lớn mạnh trưởng thành, trở thành niềm tự hào cho các thế hệ cán bộ viên chức.

Trong 34 năm qua, Cung Văn hóa luôn phục vụ tốt các hoạt động chính trị của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành của Trung Ương…; và là một trung tâm hoạt động văn hóa lớn của công nhân viên chức lao động và tổ chức công đoàn Việt Nam. Bên cạnh đó, Cung Văn hóa là nơi tổ chức sự kiện tốt nhất. Ngoài ra, tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Cung Văn hóa luôn quyết tâm xây dựng Cung Văn hóa trở thành đơn vị vững mạnh toàn diện, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Với những thành tích trên, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô trong 34 năm qua đã được Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân thành phố (UBND), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:

  • Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước.
  • Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của Ủy ban nhân dân thành phố.
  • Bằng khen đơn vị có thành thích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện nâng cao đời sống vật chất văn hóa tinh thần công nhân viên chức lao động của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.
  • Nhiều lần được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua, Bằng khen của Chủ tịch nước và nhiều phần thưởng cao quý khác….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CUNG VĂN HÓA:

Tiết mục được giải “Đông diễn viên tham gia nhất” của đoàn thanh niên Cung Văn hóa thể hiện.

Tiết mục được giải “Khán giả yêu thích nhất” do đồng chí Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Cung Văn hóa và đồng chí Mai Thi – phòng nghệ thuật thể hiện.

Tiết mục được giải “Đầu tư công phu nhất” do đồng chí Thu Hương – Hoàng Hảo – Đức Khánh thể hiện.

Tiết mục được giải “Tiềm năng” do đồng chí Thùy Chi và đồng chí Ngọc Nga thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *