Đại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X, năm 2020

Sáng ngày 28/9, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị (LĐHN) Việt Xô, đã diễn ra Đại hội Thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2020-2025).

Đến dự Đại hội có ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các ban, bộ, ngành; nguyên lãnh đạo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và các đoàn thể Trung ương, các lãnh đạo các tỉnh, thành phố cùng 464 đại biểu là điển hình tiên tiến đại diện cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu nhất trong công nhân, viên chức, lao động cả nước giai đoạn 2015 – 2020;

Trong 5 năm qua, có rất nhiều tập thể, cá nhân thuộc tổ chức Công đoàn được vinh dự nhận các danh hiệu thi đua của Nhà nước. Trong số các tập thể xuất sắc đó, có 01 đơn vị được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, đó là Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là niềm tự hào của tổ chức Công đoàn Việt Nam và công nhân, viên chức, lao động Thành phố mang tên Bác.

Ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương tặng hoa cho gương điển hình trong triển khai các phong trào thi đua.

Đại hội đã ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của 100 tập thể, 350 cá nhân thay mặt cho hàng triệu điển hình tiên tiến của cả nước tham dự Đại hội. Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã lựa chọn tôn vinh 10 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu nhất đại diện cho một số lĩnh vực, ngành nghề của phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động cả nước.

Ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương chụp ảnh lưu niệm cùng 10 cá nhân tiêu biểu được tôn vinh.   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo