‘Để gió cuốn đi’ – đêm nhạc đánh dấu chặng đường 25 năm của Daikin Việt Nam

Daikin Việt Nam được biết tới là một doanh nghiệp đạt được sự phát triển toàn diện và bền vững, không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn là nhà bảo trợ cho các hoạt động xã hội và các chương trình văn hóa nghệ thuật.

Thương hiệu điều hòa hàng đầu từ Nhật Bản này là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư cho các sự kiện văn hóa mang tầm vóc quốc tế với chất lượng cao.

Tiếp nối các sự kiện văn hóa ấn tượng đã được tổ chức các năm trước như Daikin Giai điệu vàng, Daikin Wonderland, Daikin Hoài vọng… Daikin Concert sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc một chương trình nhạc Trịnh với nhiều âm hưởng mới mẻ.

Chương trình mang tên “Để gió cuốn đi” được nhạc sĩ – nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient – sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ như piano, đàn dây, sáo trúc cùng với acoustic guitar.

Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Bất ngờ thú vị là giọng ca trẻ tiềm năng marzuz, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Để gió cuốn đi - đêm nhạc đánh dấu chặng đường 25 năm của Daikin Việt Nam - Ảnh 2.

Thanh Lam luôn “cháy” hết mình trên sân khấu

Đêm nhạc diễn ra vào ngày 13-1-2021 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) là một điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý đầu năm nay, đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca câu từ và cấu tứ giai điệu.

Chương trình là dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Daikin Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ.

Từ hành trình “Để gió cuốn đi”, tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Những người tổ chức qua đó muốn truyền tải ý nghĩa của cuộc sống: hãy để mọi muộn phiền thoảng qua như cơn gió, hãy tận hưởng không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.

Để gió cuốn đi - đêm nhạc đánh dấu chặng đường 25 năm của Daikin Việt Nam - Ảnh 3.

Trần Thu Hà sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

Nhạc mục của chương trình thể hiện sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn của nhân sinh, cũng là suy ngẫm về chặng đường 25 năm mà Daikin Vietnam đã đi qua. Trong đó có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như “Ru đời đi nhé”, “Biết đâu nguồn cội”…

Chương trình cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. Đây cũng là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai.

Daikin Concert sẽ là trạm nghỉ chân, “Để gió cuốn đi” những muộn phiền, những âu lo cuộc sống, để thêm “yêu ngày tới” và để “cuộc đời ta cứ vui”.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp khán giả thủ đô được thưởng thức những giai điệu hấp dẫn trong chương trình âm nhạc được Daikin Việt Nam đầu tư quy mô. Đêm nhạc Trịnh “Để gió cuốn đi” sẽ mở màn cho một năm mới tràn đầy cảm hứng sống tích cực, khơi nguồn sáng tạo tương lai cho mọi người sau một năm đương đầu với COVID-19.

Theo: https://tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *