Fashion show “Công bố trang phục đoàn thể thao Sea games 30”.

Nhiều thương hiệu thời trang và phụ kiện thể thao nổi tiếng được công bố tại Fashion show “Trang phục đoàn thể thao Sea games 30” tại sảnh II, Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô vào chiều 9/11.

Công ty Jogarbola là nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển Việt Nam tham dự seagame 30, thương hiệu Jogarbola lần đầu tiên chính thức công bố các mẫu trang phục cho đội tuyển VN tham dự seagame 30 sắp tới. Một bộ sưu tập với thiết kế trẻ trung năng động và chúng ta sẽ được nhìn thấy những trang phục ấy được các tuyển thủ VN khoác lên mình khi tham gia seagame 30.

Những thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu Mitre, Mitre ra đời từ năm 1817 tại Anh Quốc. Tập đoàn thể thao Động Lực là đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu Mitre từ năm 2010. Mitre không chỉ nổi tiếng với sản phẩm bóng đá mà còn cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đa dạng: trang phục tennic, trang phục gold…Bộ sưu tập mang thông điệp mạnh mẽ về thể thao giàu năng lượng và mang tính giải phóng cơ thể của các vận động viên khi chơi bất cứ bộ môn thể thao nào.

Nexxcen thương hiệu cao cấp đến từ Anh Quốc do Tập đoàn thể thao động lực phân phối. Nexxcen chuyên sản xuất giày và trang phục thể thao với 1 đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động những sản phẩm gắn với nhãn hiệu Nexxcen mang tính đột phá về công nghệ và luôn luôn đón đầu những xu hướng mới. Với mong muốn truyền cảm hứng và luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam.

Promax là nhãn hiệu đồ dùng thể thao nổi tiếng thế giới, tập đoàn thể thao động lực phân phối duy nhất tại Việt Nam. Promax thiết kế tinh tế, đẹp mắt và giá cả vô cùng hợp lý. Qua bộ sưu tập lần này Promax muốn nhắn nhủ tới người dùng chơi thể thao đó là: “Hãy giải phóng mình khỏi những định kiến hay quy tắc của xã hội chỉ cần bạn có đam mê chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành bên bạn”.

K.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *