Hội nghị biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2021 và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022”

Sáng ngày 07/7/2022 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Biểu dương Nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước – Đảm việc nhà năm 2021; Biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022 và tổ chức Cuộc thi “Khoảnh khắc gia đình tôi yêu”.
Về dự chương trình có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Liên đoàn Lao động Thành phố và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.
Tại Hội nghị, đã có 30 nữ CNVCLĐ được biểu dương đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2021; 19 gia đình CNVCLĐ được tuyên dương là “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2022; 26 cháu con CNVCLĐ được khen thưởng đã đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi năm 2021 – 2022. Tại Hội nghị, Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố cũng đã khen thưởng 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hưởng ứng và thực hiện Chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn phát động.
Nằm trong chuỗi nội dung tổ chức tại Hội nghị, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn Cơ quan tổ chức Cuộc thi “Khoảnh khắc gia đình tôi yêu”. Cuộc thi là hoạt động sinh hoạt văn hóa của đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn Cơ quan, nhằm tuyên truyền về vai trò của gia đình trong xây dựng, giữ gìn nét đẹp truyền thống gia đình người Việt, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc thời kỳ CNH, HĐH đất nước, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ toàn Cơ quan.
Đối tượng tham gia Cuộc thi là Đoàn viên, người lao động được bình chọn “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022” của Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội. Nội dung tác phẩm tham gia dự thi: là các tác phẩm dưới dạng Video Clip hoặc Slide ảnh trên nền nhạc về khoảnh khắc đẹp của các thành viên trong gia đình. Thời lượng của tác phẩm tối đa 03 phút. Các tác phẩm được đăng tải lên Trang Facebook “Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội” và nhận tương tác (Thích, Bình luận, Chia sẻ): Từ ngày 18/6/2022 đến 14h00 ngày 03/7/2022. Điểm Tác phẩm = Điểm Chuyên môn + Điểm Tương tác được quy đổi. Điểm Chuyên môn do Ban Giám khảo chấm, Điểm Tương tác căn cứ vào lượt thích, bình luận, chia sẻ trên Trang FB Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố.
Kết quả có 03 Giải Nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Đức Hà – Ban Thư ký biên tập Báo Lao động Thủ đô; đồng chí Trần Thị Tuyết Lý – Phó trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ Lao động LĐLĐ Thành phố và đồng chí Cao Thị Thu Dung – Chuyên viên Ban Tài chính LĐLĐ Thành phố. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 03 Giải Nhì, 05 Giải Ba và 08 Giải Khuyến khích cho các gia đình tham gia Cuộc thi.
Hoạt động của Công đoàn Cơ quan trong thời gian qua mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác triển khai thực hiện đặc biệt là trong thời gian diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quan tâm sát sao của LĐLĐ Thành phố, sự cố gắng của Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan, sự nỗ lực không ngừng của các công đoàn cơ sở trực thuộc và toàn thể CNVCLĐ trong toàn Cơ quan, thì đến nay, các hoạt động của Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố vẫn luôn được tổ chức thường xuyên và hướng về đoàn viên, người lao động. Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *