Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và Tết sum vầy năm 2020 của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, sáng 25/12, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị (LĐHN) Việt Xô, công đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và chương trình tết sum vầy năm 2020. Tới dự có đồng chí (đ/c) Phạm Bá Vĩnh, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy cơ quan; đ/c Lê Đình Hùng, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố, Chủ tịch công đoàn cơ quan; đ/c Phạm Tuấn Anh, Ủy viên Ban thường vụ, Giám đốc Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô và các đ/c lãnh đạo các ban LĐLĐ thành phố, các đ/c thủ trưởng, bí thư chi bộ các đơn vị trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành và các đ/c đoàn viên công đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Mở đầu hội nghị có 12 đội tham gia phần thi gói bánh chưng và bày mâm quả tết. Hội thi đã thể hiện được tính nhân văn sâu sắc và tạo một sân chơi bổ ích ý nghĩa, đồng thời là dịp giao lưu chia sẻ giữa các đoàn viên công đoàn LĐLĐ thành phố Hà Nội với các hoạt động của toàn cơ quan.

Công đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố năm vừa qua đã cố gắng không ngừng và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận đó là do sự quan tâm chỉ đạo sát sao của LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Để ghi nhận những kết quả đã đạt được của công đoàn cơ quan trong năm vừa qua Ban thường vụ LĐLĐ thành phố đã trao tặng cờ thi đua xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019 cho công đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố.

 

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng cờ thi đua cho công đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố.

Tại hội nghị, 6 tập thể và 21 cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.

 

Đồng chí Hà Đông – Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội và đ/c Bùi Thị Thanh Giang – Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban nữ công LĐLĐ thành phố trao bằng khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.

Để quan tâm, động viên chia sẻ đến các đồng chí CNVC lao động và đoàn viên công đoàn nhân dịp tết nguyên đán, ban thường vụ LĐLĐ thành phố đã trợ cấp cho 26 đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội trao giải cho các đội tham gia thi “Gói bánh chưng và bày mâm quả tết” tại hội nghị của LĐLĐ thành phố.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *