Hội nghị tổng kết công tác hoạt động các lớp, câu lạc bộ Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô năm 2019

Sáng 4/01/2020, tại Hội trường nhỏ Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, diễn ra hội nghị tổng kết hoạt động các lớp, các câu lạc bộ năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020.

Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Cung Văn hóa Lao động hữu nghị (LĐHN) Việt Xô, đồng chí trưởng phó phòng nghệ thuật và các đồng chí chủ nhiệm, phụ trách các lớp, câu lạc bộ Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô.

Trong năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Cung Văn hóa, các phòng sinh hoạt đã được nâng cấp, cải thiện cơ sở vật chất trở nên khang trang, hiện đại và sạch đẹp.

Đặc biệt, ngoài sự quan tâm tạo điều kiện từ Ban Giám đốc Cung Văn hóa; cộng tác viên của Phòng Nghệ thuật đã cộng tác nhiệt tình, tâm huyết, đóng góp lớn vào thành tích trong hoạt động của phong trào văn hóa nghệ thuật công nhân lao động Thủ đô và góp phần làm nên thành tích chung trong hoạt động của Phòng Nghệ thuật, Cung văn hóa LĐHN Việt Xô năm 2019.

* Tổ chức hoạt động các câu lạc bộ (CLB):

Trong 2019, phòng Nghệ thuật tiếp tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của : 17 CLB sở thích, thu hút 3.543 số hội viên70.338 lượt người đến tham gia sinh hoạt. Ngoài các hoạt động đó, trong nhiều năm CLB tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tri ân, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7 có ý nghĩa chính trị thiết thực được nhiều tổ chức đoàn thể và báo chí ghi nhận.

* Tổ chức hoạt động các lớp:

Trong 2019, phòng Nghệ thuật đã duy trì và tiếp tục đổi mới hiệu quả hoạt động của: 27 lớp văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao với tổng số 354 đầu lớp, thu hút 5.281 số hội viên56.501 lượt người đến hưởng thụ và sáng tạo văn hóa trên địa bàn Cung Văn hóa. Một số khối lớp trong nhiều năm qua đã tạo được tiếng vang trong hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại Thủ Đô. Tiêu biểu như: Khối các lớp Quốc Tế vũ; Khối các lớp Belly Dance; Khối lớp Nhiếp ảnh;

Tại hội nghị, có 12 lớp và câu lạc bộ được Ban Giám đốc Cung Văn hóa trao quyết định khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2019.

Năm 2020, Phòng nghệ thuật – Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ hiện có. Tích cực tìm hiểu thị hiếu công nhân và người lao động, mở thêm một số lớp loại hình hoạt động mới gắn với người lao động và các hoạt động hướng về cơ sở. Mạnh dạn cho dừng các lớp không còn hiệu quả và phù hợp với thị hiếu của quần chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *