KHAI GIẢNG CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT NGÔI SAO “ARTSTAR”

Sáng 15/6, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, khai giảng câu lạc bộ nghệ thuật Ngôi sao Artstar. Câu lạc bộ nghệ thuật ngôi sao Art star sẽ giúp các em hiểu sâu về các môn nghệ thuật: Mỹ thuật, Văn học, Nhiếp ảnh…được thể hiện trên những “sân chơi” lớn.
Chương trình học: ART STAR có nhiều sự khác biệt. Các em không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia 2 buổi đi thực tế, tham gia trại sáng tác…. được giao lưu cùng các diễn giả là các văn nghệ sĩ nổi tiếng… Các em sẽ được truyền dạy, hướng dẫn những kỹ năng đặc biệt, các “mẹo” viết văn, làm thơ, các “kỹ xảo” nhanh nhất làm quen với thế giới hội họa, đồ họa, mỹ thuật ứng dụng có thể thực hành tại nhà, tại trường ngay sau khóa học. Đặc biệt nhiều bài tập theo hình thức “học đi đôi với hành”, có cơ hội trở thành Phóng viên nhỏ, thành Cây cọ nhí, thành cộng tác viên của báo TNTP… Điều đặc biệt nhất là các sản phẩm của các em được đăng báo và có nhuận bút.
✅ Câu lạc bộ Nghệ Thuật Ngôi Sao “ATSTAR” thường xuyên tổ chức tuyển sinh các lớp ngắn hạn, dài hạn, đào tạo và bồi duỡng năng khiếu, kỹ năng những bộ môn nghệ thuật theo nhu cầu của thiếu niên, nhi đồng
✅ Không gian lý tuởng, phòng học thoáng mát, địa điểm tại tầng 2 và tầng 7 tòa nhà Báo Thiếu Niên Tiền Phong. Điều kiện học tập đầy đủ, có nước ngọt, bánh kẹo phục vụ giữa giờ và các chương trình ngoại khóa hấp dẫn.
✅ Đặc biệt có lớp bán trú cho các phụ huynh muốn con em mình theo học nhiều môn nghệ thuật cả ngày.
✅ Có giải thưởng xứng đáng cho tác giả, tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, chọn giới thiệu trên báo Thiếu Niên Tiền Phong.
✅ Thường xuyên mời những diễn giả và những nghệ sĩ nổi tiếng đến chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa thấm thía chỉ có ở Báo Thiếu Niên Tiền Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo