Khai mạc hội chợ Triển lãm hàng Công nghiệp Việt Nam VIIF’2019.

Hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia tham gia Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF’2019), hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ tiên tiến.

Máy nén khí của Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Thiên Hà.

Ngày 8/10/2019, VIIF’2019 được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE – Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô – số 91 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia như: Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong…

Hệ thống băng tải thông minh của Công ty kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam.

Khách hàng đến với VIIF’2019 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Ngoài ra tại hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày nhộn nhịp và sôi nổi, trong thời gian diễn ra VIIF’2019, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương diễn ra liên tục tại hội chợ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thức đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

Hội chợ VIIF’2019, sẽ diễn ra đến hết ngày 11/10/2019.

K.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo