Liên hoan văn nghệ “Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ”

Sáng 27/9/2019, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Hội Cựu chiến binh Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội tổ chức liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh (CCB) “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”.

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, các đồng chí trong Ban chấp hành hội và các hội viên hội Cựu chiến binh.

Liên hoan tiếng hát “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” năm 2019 của Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội với các thể loại ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng, Bác, ca ngợi quê hương, đất nước thu hút sự tham gia của đông đảo diễn viên đến từ các Sở Ban ngành  với hơn 20 tiết mục đặc sắc đã được luyện tập, dàn dựng công phu và mang tính nghệ thuật cao. Những lời ca, tiếng hát của CCB đã khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sỹ, để càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang, ca ngợi sự hy sinh cao cả của lớp lớp các thế hệ “Bộ đội Cụ Hồ” cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Liên hoan tiếng hát “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” đã thành công tốt đẹp, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe và động viên, khích lệ CCB Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội.

 K.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo