Lớp múa thiếu nhi

lớp múa cung văn hóa lao động hữu nghị việt xô biểu diễn

Bạn đang tìm lớp học múa dành cho trẻ em từ  3- 5 tuổi?. Bạn chưa biết tìm địa chỉ học múa cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội. Hãy đến với lớp múa tại Cung Văn Hóa lao động hữu nghị Việt Xô bạn có thể yên tâm khi cho bé yêu của mình tham gia tại đây. Với chương trình học phù hợp dành cho bé có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi:

BA MẸ ĐÃ SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI CÁC CON

lớp múa cung văn hóa lao động hữu nghị việt xô biểu diễn
Lớp múa Cung Văn Hóa lao động hữu nghị Việt Xô biểu diễn tại hội nghị tổng kết năm 2018.

Chương trình học

  1. Các con sẽ được luyện tập 3 loại hình: múa ballet, múa dân gian và nhảy hiện đại.
  2. Một số bài nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động nhằm phát triển toàn diện và thư giãn sau các bài tập chính.
  3. Giáo trình, bài tập riêng dành cho mỗi nhóm học viên.

Bé sẽ nhận được gì khi tham gia lớp học múa thiếu nhi tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

Tăng cường thể chất.

Đối với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi. Nhảy múa còn làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, tăng khả năng chịu đựng và đặc biệt là có thể tăng sức khỏe tim mạch nói chung.

Cải thiện cảm xúc.

Ngoài lợi ích to lớn về mặt thể chất mà múa đem lại cho bé, khi được tập luyện loại hình nghệ thuật này, sức khỏe tinh thần và tình cảm của bé cũng sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

Trong quá trình hoàn thiện các kỹ thuật múa, bé sẽ dần dần tự tin hơn. Sau những giờ học căng thẳng, lớp học múa cho trẻ em giúp bé thư giãn và sử dụng hiệu quả các năng lượng dư thừa.

Rèn luyện nhận thức, cảm giác, trí nhớ cho bé

Múa còn là một hình thức giáo dục đặc biệt và mang lại các lợi ích nhất định. Sự kết hợp giữa âm nhạc, vận động và biểu diễn sẽ giúp các bé nâng cao nhận thức và cảm giác của mình.

Ngoài ra, khả năng chú ý và trí nhớ của bé đều được phát huy. Những kỹ năng này rất cần thiết cho bé sau này. Đối với những bé muốn khám phá bản thân qua các loại hình múa khác. Múa còn cung cấp cho bé một nền tảng vững chắc và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bé.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hướng ngoại cho trẻ

Lớp học múa tại Cung Văn Hóa lao động hữu nghị Việt Xô Hà Nội cũng là một lớp học giao tiếp xã hội hữu ích. Khi tham gia thường xuyên, bé sẽ phát triển các kỹ năng xã hội của mình một cách dễ dàng, tăng khả năng làm việc nhóm, kỹ năng trao đổi thông tin, hợp tác và nhất là niềm tin ở trẻ.

Trong quá trình luyện tập, bé sẽ dễ dàng kết bạn mới một cách tự nhiên, vượt qua được tính nhút nhát và lúng túng khi các tình huống bất ngờ xảy ra. Tất cả những kỹ năng này sẽ góp phần vô cùng lớn trong cuộc sống sau này của các bé.

Các bé lớp múa biểu diễn tại Hội nghị
Các bé lớp múa biểu diễn tại Hội nghị.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy các bạn nhỏ, cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại; các lớp múa trẻ em tại Cung Văn Hóa lao động hữu nghị Việt Xô Hà Nội sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy để quý vị phụ huynh gửi gắm con em mình.

Kết thúc khóa học bé làm được gì?

Kết thúc mỗi khóa học các con sẽ được biểu diễn tại Hội trường Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, giúp các con tự tin thể hiện trước đám đông.

HÀNH ĐỘNG CỦA BA MẸ QUYẾT ĐỊNH ĐAM MÊ CHO CON

Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký cho con bạn ngay hôm nay để được nhận ưu đãi.

Thời gian học: 2 buổi/ tuần

Liên hệ: Cô Mai Hồng: 0944115668

Fanpage FB: lớp múa thiếu nhi – Cung Việt Xô.

Địa điểm: Phòng múa, tầng 1, nhà B, Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo