Nhiều vũ khí tối tân được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Quốc phòng và An ninh 2019

Sáng 02/10/2019, Tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô đã khai mạc triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh 2019 (DSE 2019).

Triển lãm quy tụ khoảng 200 thương hiệu, 7 khu gian hàng nước ngoài và 2 khu gian hàng của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an Việt Nam.

Cục Trang bị và Kho vận – Bộ Công An, Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng, Cục Kinh tế – Bộ Quốc phòng phối hợp với Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019.
Triển lãm diễn ra dành cho khách tham quan là cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng lục quân, hải quân, không quân, công an, bán quân sự và lực lượng dân quân tự vệ của Việt Nam cũng như các nước châu Á.
Trang thiết bị vũ khí và công cụ hỗ trợ của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng được trưng bày tại triển lãm.

Năm nay có hơn 20 công ty công nghiệp quốc phòng Nga tham dự triển lãm. Đặc biệt, Nga đã mang tới những mẫu vũ khí hiện đại nhất, như các mẫu súng hay xe tăng bọc thép lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Những loại vũ khí hạng nhẹ của Nga được trưng bày tại triển lãm như súng trường bắn tỉa SVD, SVDS Dragunov, súng carbine KS-K đặc biệt, súng tiểu liên Vityaz-SN, súng trường tấn công AK-15 Kalashnikov mới nhất.
Triển lãm DSE Vietnam 2019 mở cửa từ mùng 02-04/10/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. DSE được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ là sự kiện thường niên nổi bật trong ngành quốc phòng và an ninh, giúp mang tới những giải pháp, trang thiết bị, công nghệ, kiến thức và các sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất.
K.L

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *