NSƯT Phạm Phương Thảo “khoe” nhiều sáng tác mới trên sân khấu “Con đường âm nhạc”

Tối ngày 24/4, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra chương trình “Con đường âm nhạc tháng tư – NSƯT Phạm Phương Thảo”. Chương trình do Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, phát sóng trực tiếp trên VTV1.

Đại diện êkip sản xuất chương trình cho biết, việc lựa chọn NSƯT Phạm Phương Thảo là nhân vật của “Con đường âm nhạc” số tháng 4-2022 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Theo đó, trước tiên là bởi NSƯT Phạm Phương Thảo là một trong những nghệ sĩ trưởng thành từ cuộc thi “Sao Mai”, tính đến nay cô đã có bề dày hoạt động ca hát và sáng tác với nhiều thành tựu được khán giả cũng như giới chuyên môn ghi nhận.

Theo dự kiến năm nay sân chơi “Sao Mai lần thứ 13” sẽ diễn ra vào tháng 9-2022, trong đó sẽ tôn vinh những thành tựu và cống hiến của NSƯT Phạm Phương Thảo trên con đường âm nhạc. .

Không chỉ vậy, chương trình được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và 135 năm ngày quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2021), mà NSƯT Phạm Phương Thảo cũng là nghệ sĩ đã thành danh từ những ca khúc nổi tiếng ý nghĩa với dịp này, trong đó có “Bài ca thống nhất”.

Với chủ đề “Khúc tâm tình”, chương trình “Con đường âm nhạc” với nhân vật chính là NSƯT Phạm Phương Thảo đã được dàn dựng với mạch cảm xúc xuyên suốt là tình yêu và lòng biết ơn.

Kết thúc chương trình, Phạm Phương Thảo trình diễn sáng tác mới “Tài sắc đa đoan”. Ca khúc về người phụ nữ tài sắc nhưng trầm nổi đường trần, duyên tình, và dù có bất cứ sự đa đoan nào vẫn vô cùng kiêu hãnh trước cuộc đời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *