Công an quận Hoàn Kiếm tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022

Sáng 27/5, Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) phối hợp với Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô (quận Hoàn Kiếm) tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ năm 2022.

Để chủ động ứng phó kịp thời, có hiệu quả với các tình huống cháy, nổ, cứu nạn cứu hộ có thể xảy ra, UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Công an quận xây dựng Kế hoạch tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô năm 2022.

Qua buổi diễn tập đã phát huy những kỹ năng, chiến thuật chữa cháy, CNCH, nâng cao năng lực chỉ huy điều hành, xử lý tình huống, sự phối hợp, hiệp đồng giữa các lực lượng trong xử lý đám cháy lớn có diễn biến phức tạp.

Việc tổ chức và duy trì hoạt động hiệu quả của đội PCCC cơ sở tại Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô là rất cần thiết nhằm xử lý sự cố cháy, nổ, tai nạn ngay từ khi mới phát sinh, không để đám cháy có cơ hội phát triển gây thiệt hại lớn về người, tài sản đặc biệt với vị trí, vai trò là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa-xã hội quan trọng của Thủ đô và đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

Các đại biểu tham dự buổi diễn tập.

Lực lượng tại chỗ đã nhanh chóng sử dựng bình chữa cháy xách tay và triển khai họng nước chữa cháy.

Lực lượng PCCC & CNCH triển khai dập tắt đám cháy.
Xe chữa cháy chuyên dụng được điều động để dập tắt đám cháy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *