Sân khấu Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô sáng đèn trở lại với “Thu hát cho người”

“Thu hát cho người” là chương trình nghệ thuật đầu tiên trở lại với Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô tối 7/11 vừa qua, sau một thời gian dài im ắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chương trình quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu mến, do Vạn Show thực hiện.

Các ca sĩ tham gia chương trình

“Thu hát cho người” là show diễn mở màn cho việc Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô sáng đèn trở lại với các chương trình nghệ thuật. Do đó, “Thu hát cho người” có sự đầu tư khá kỹ lưỡng về ánh sáng, thiết kế sân khấu, song hành cùng chất lượng của các giọng ca đã được bảo chứng qua thời gian. Hàng trăm bóng đèn huyền ảo trải khắp sân khấu cùng hàng cây phong lá đỏ theo suốt concept từ tấm vé, poster tới sảnh check in và sân khấu chính. Nổi bật khu vực trung tâm là một bộ đèn chùm pha lê có đường kính lên tới 8,5m, dài 6m với bốn tầng hạt lấp lánh tượng trưng cho những giọt sương thu lung linh. Chùm đèn độc đáo này được ê-kíp làm trong suốt sáu ngày và là điểm nhấn của sân khấu.

Dàn đèn pha lê rực rỡ trên sân khấu Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô.

“Thu hát cho người” hội tụ những giọng ca trẻ được yêu mến với giọng hát trữ tình, mang đến những cảm xúc sâu sắc cho khán giả như Bảo Trâm, Lê Việt Anh, Phạm Quốc Huy…, cùng MC Mỹ Lan, nghệ sĩ múa Hải Hà, ban nhạc với nhạc sĩ Dương Hùng phụ trách, ánh sáng và sân khấu do các nghệ sĩ Longlingt và Ngọc Sơn đảm nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *