Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy – Công an thành phố Hà Nội 2019.

Quang cảnh buổi tập huấn PCCC.

Chiều ngày 5/9/2019, tại hội trường lớn Cung Văn hóa động Hữu Nghị Việt Xô, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đối tượng là chủ đầu tư, ban quản lý, ban quản trị tại các tòa chung cư trên địa bàn thành phố năm Hà Nội 2019.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thượng tá Phạm Trung Hiếu, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiệm vụ PCCC tại nhà cao tầng, các tòa chung cư, trong đó phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phòng ngừa cháy nổ tại cơ sở là ban quản trị, ban quản lý, chủ đầu tư các tòa nhà.

Quang cảnh buổi tập huấn PCCC.
Quang cảnh buổi tập huấn PCCC.

Thông qua lớp tập huấn nhằm mục đích nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của chủ đầu tư, ban quản lý, ban quản trị tại các tòa nhà chung cư trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC và phát huy hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ) trong công tác PCCC – CNCH.

Để khắc phục những tồn tại, hạn chế và giảm thiểu tối đa thiệt hại do cháy gây ra, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP Hà Nội đã chủ động mở các lớp tuyên truyền, tập huấn, trang bị kỹ năng PCCC và CNCH cho người đứng đầu cơ sở, chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà.

Tại khóa tập huấn, các học viên được nghe phổ biến kiến thức, pháp luật về PCCC – CNCH và được thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy cũng như biện pháp kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện, thiết bị an toàn PCCC tại cơ sở.

Nguồn: anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo