Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp GROWTECH 2019 tại Hà Nội.

Đây là sự kiện chuyên ngành nông lâm ngư nghiệp thường niên, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của bộ Khoa học và công nghệ, bộ công thương, bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, được sự ủng hộ nhiệt tình của các ban ngành và các tổ chức quốc tế, sáng 31/10 triển lãm đã khai mạc tại trung tâm triển lãm I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Việt Nam Growtech 2019 với quy mô hơn 8000m2,  đa dạng các loại máy móc, linh kiện phụ tùng máy công cụ chế biến và các loại nông lâm ngư nghiệp và các công cụ trồng trọt….

Triển lãm diễn ra từ ngày 31/10/2019 đến hết ngày 02/11/2019. Triển lãm có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam….. dự kiến sẽ thu hút hơn 10.000 lượt khách đến thăm quan, giao dịch…

Các lãnh đạo đi thăm quan gian hàng tại triển lãm.

Việt Nam Growtech 2019 sẽ là môi trường tạo ra liên doanh liên kết trong hoạt động khoa học và công nghệ với các đối tác trong và ngoài nước giúp cho Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với khoa học công nghệ ứng dụng khoa học công đạt hiệu quả cao nhất.

K.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *