Tin tức và đời sống.

Câu lạc bộ Tin tức và đời sống thuộc Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô là Câu lạc bộ sở thích hoạt động theo mô hình tự quản. Câu lạc bộ là mái nhà chung của các hội viên, tập hợp mọi người cùng chung một sở thích, cùng chung một nguyện vọng…đó là những cán bộ chuyên viên cao cấp nhà nước, cán bộ công chức viên chức, cán bộ trong lực lượng vũ trang và nhân dân lao động thủ đô cùng quan tâm đến các vấn đề thời sự – kinh tế – chính trị – lịch sử – văn hóa xã hội – trong nước và quốc tế…

Câu lạc bộ Tin tức và đời sống hoạt động theo quy chế của Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô ban hành ngày 15/03/1999.

Câu lạc bộ Tin tức và đời sống hiện nay đã có hơn 280 hội viên tham gia và được chia thành 17 chi hội.

Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ vào sáng chủ nhật tuần thứ 3 hàng tháng từ 8h00 đến 10h30.

Nội dung các buổi sinh hoạt:

– Phần I: Từ 8h-8h30: Sinh hoạt văn nghệ do các hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn.

 

Các hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn tại hội nghị tổng kết năm 2019.

– Phần II: Sinh hoạt chuyên đề hàng tháng: Nội dung chuyên đề thiết thực phù hợp với từng tháng. Câu lạc bộ mời diễn giả có tên tuổi, có trình độ, có chuyên môn đến nói chuyện, nội dung hấp dẫn với từng chuyên đề. Tiêu biểu như: đại tá Nguyễn Thanh Tú – Phó Giáo sư- Tiến sĩ- Nhà văn thuộc tạp chí quân đội; Diễn giả: Đào Tiến Dũng- phó trưởng phòng lý luận chính trị và lịch sử Đảng – Ban Tuyên giáo thành ủy. 

  • Hãy liên hệ với Cô Vân Anh – Phụ trách câu lạc bộ tin tức và đời sống: 0932384899 để được trở thành hội viên câu lạc bộ tin tức và đời sống bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo