Công ty Kinh Đô đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 12/1, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Kinh Đô đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty, đón Huân chương Lao động hạng Nhất và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020. Tham dự lễ kỷ niệm có Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường.

Đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Công ty và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Công ty Lê Thị Bích Thanh cho biết, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) Kinh Đô được thành lập ngày 12/1/1993.

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Khẳng định được thương hiệu của mình trong hai lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản và dịch vụ lưu trú, tạo việc làm ổn định thường xuyên cho cán bộ, viên chức, người lao động. Kết quả kinh doanh của công ty đã đóng góp một phần xây dựng kinh tế Thủ đô giàu đẹp, văn minh.

Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty, đón huân chương lao động hạng Nhất
Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty TNHH MTV Kinh Đô.

Hằng năm, hoạt động kinh doanh của công ty luôn đảm bảo vượt mức chỉ tiêu đề ra. Doanh thu, lợi nhuận nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước. Điều kiện làm việc, đời sống tinh thần, thu nhập của người lao động ngày càng được cải thiện…

Đặc biệt năm 2020 chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, song tập thể cán bộ, người lao động công ty đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Doanh thu thực hiện đạt 105% so với kế hoạch, tổng lợi nhuận thực hiện đạt 113% so với kế hoạch. Thu nhập bình quân đạt 13,5 triệu đồng đạt 118% so với kế hoạch. Thực hiện đóng góp hoạt động xã hội từ thiện 200 triệu đồng.

Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty, đón huân chương lao động hạng Nhất
Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường phát biểu tại lễ kỷ niệm

Thông qua những hoạt động hiệu quả và tích cực trong các phong trào thi đua, nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã khẳng định được thương hiệu trong hệ thống doanh nghiệp Công đoàn với nhiều danh hiệu: Công ty được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; Huân chương Lao động hạng Nhì; Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam…

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập, Công ty TNHH MTV Kinh Đô vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2021, bà Lê Thị Bích Thanh chia sẻ, công ty xác định vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh bởi những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên bằng sự quyết tâm cao độ, phát huy tốt truyền thống công ty cùng với sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo, tạo điều kiện của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng với các đối tác khách hàng, Công ty TNHH MTV Kinh Đô nhất định sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty, đón huân chương lao động hạng Nhất
Chủ tịch, Tổng Gám đốc Công ty Lê Thị Bích Thanh tổng kết hoạt động kinh doanh công ty năm 2020.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công ty TNHH MTV Kinh Đô đạt được trong thời gian qua. Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động công ty đã phấn đấu không ngừng, vượt qua bao khó khăn, thách thức; luôn năng động, chủ động sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội giao.

Huân chương Lao động hạng Nhất Công ty TNHH MTV Kinh đô vinh dự đón nhận ngày hôm nay một lần nữa ghi nhận những đóng góp rất quý báu và to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành.

Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty, đón huân chương lao động hạng Nhất
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Kinh Đô.

“Trong thời gian tới, bên cạnh những thuận lợi đan xen thách thức, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các đơn vị kinh tế của hệ thống công đoàn nói riêng vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường. Khó khăn sẽ ngấm hơn, thấm hơn với các doanh nghiệp. Để có thể trụ vững và phát triển mạnh mẽ hơn, tôi đề nghị Công ty TNHH MTV Kinh Đô tiếp tục phát huy những thế mạnh hoạt động kinh doanh sẵn có của mình. Đồng thời tích cực tìm tòi hướng phát triển mới phù hợp với nội lực và khả năng kinh tế của mình để mở rộng, khẳng định hơn nữa thương hiệu trên thị trường”, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề nghị.

Theo: laodongthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *