Gặp mặt các thế hệ cán bộ viên chức Cung Văn hóa đã nghỉ hưu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 25/01, Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ viên chức (CBVC) đã nghỉ hưu, chúc mừng năm mới và mừng thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Phạm Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô; các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Cung Văn hóa; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đầu Xuân là hoạt động văn hóa thường niên của Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô nhằm tôn vinh, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của các thế hệ trẻ Cung Văn hóa đối với những bậc cha anh đi trước.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trương Văn Bản  – Nguyên Giám đốc Cung Văn hóa thay mặt cho các cán bộ hưu trí của Cung Văn hóa đã chân thành cảm ơn những tình cảm, sự đón tiếp chu đáo cũng như sự tạo điều kiện về vật chất, tinh thân của tập thể, Lãnh đạo Cung Văn hóa. Các thế hệ cán bộ hưu trí của Cung Văn hóa cũng rất mừng khi được chứng kiến những thành quả mà Cung Văn hóa đạt được. Thay mặt các cán bộ hưu trí đồng chí Trương Văn Bản chúc Cung Văn hóa ngày càng phát triển.

Thay mặt tập thể CBCNV Cung Văn hóa, đồng chí Phạm Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cung Văn hóa bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón, mừng thọ các cán bộ hưu trí – những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Cung Văn hóa, đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được của Cung trong năm 2023. Bước sang năm 2024, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cung hứa sẽ đoàn kết, quyết tâm nỗ lực, duy trì phát triển các mặt hoạt động, ổn định đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cung Văn hóa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đối với các cán bộ hưu trí, tập thể lãnh đạo và CBVC Cung luôn dành sự tôn trọng, lòng biết ơn sâu sắc với đóng góp của các thế hệ cán bộ đối với sự phát triển của Cung. Công sức, sự động viên về mặt tinh thần và sự theo dõi sát sao của các cán bộ hưu trí đối với từng bước đi của Cung là niềm động viên khích lệ lớn lao đối với Cung trong chặng đường tiếp theo. Đồng chí Phạm Tuấn Anh cũng thay mặt toàn thể CBCNV Cung gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, kính chúc gia đình các cán bộ hưu trí có một năm mới Giáp Thìn (2024) An Khang -Hạnh Phúc và nhiều niềm vui.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban liên lạc hưu trí và Ban Giám đốc Cung đã trao quà mừng thọ cho hơn 20 cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ viên chức đã từng công tác, cống hiến cho Cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo