Ngày hội hiến máu năm 2019: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội về sự hưởng ứng lời kêu gọi hành động của Ban chỉ đạo quốc gia về vận động hiến máu tình nguyện, Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam và Bộ y tế; Được sự đồng ý chủ trương của Đảng ủy cơ quan LĐLĐ thành phố, sự tạo điều kiện của thường trực cơ quan LĐLĐ thành phố, sáng ngày 26/11 tại Hội trường nhỏ Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đoàn TNCS HCM cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức ngày hội hiến máu năm 2019.

Tới dự có các vị đại biểu đại diện Ban thường vụ đoàn thanh niên khối các cơ quan thành phố Hà Nội, đồng chí Dương Thị Ngọc – Phó bí thư đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Bảo Khánh – Phó giám đốc Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô, Bác sĩ Nguyễn Xuân Thái – Phó khoa vận động truyền máu Viện huyết học truyền máu Trung Ương, các đồng chí là ủy viên thường vụ, trưởng phó các ban LĐLĐ thành phố, các đ/c đại diện lãnh đạo trực thuộc LĐLĐ thành phố và các đồng chí là đảng viên, đoàn viên thanh niên cơ quan LĐLĐ thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tại ngày hội hiến máu năm 2019.

Đoàn viên thanh niên cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy vai trò xung kích đi đầu và phát huy truyền thống quý báu của đoàn viên thanh niên đó là tổ chức hiến  máu hàng năm, đây là một hoạt động thường niên của đoàn thanh niên cơ quan duy trì nhằm thể hiện tính nhân văn, chia sẻ cùng cộng đồng giúp cho nhiều người bệnh trong cả nước kịp thời có lượng máu quý giá để được cứu chữa kịp thời.

Tại “Ngày hội hiến máu năm 2019” có hơn 50 đồng chí đảng viên và đoàn viên thanh niên cơ quan Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tham gia hiến máu. Nhiều đồng chí là đảng viên, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu từ những năm trước, đặc biệt Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô có đồng chí đoàn viên thanh niên Nguyễn Thị Thanh Lam đã 55 lần tham gia hiến máu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lam, đoàn viên thanh niên Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu luôn được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đồng chí đảng viên và đoàn viên thanh niên, đã giúp cho hoạt động hiến máu của cơ quan LĐLĐ thành phố được duy trì trong nhiều năm qua.

K.L

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *