Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam 2019.

Triển lãm quốc tế về công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máymóc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, triển lãm hai năm một lần – Plastics & Rubber Vietnam là diễn đàn thương mại đáng tin cậy cho ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam. Trở lại với phiên bản lần thứ 8 năm nay, Plastics & Rubber Vietnam lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, sẽ trưng bày và giới thiệu hàng loạt các thiết bị máy móc hiện đại, cùng với những giải pháp tân tiến nhất nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển ngành công nghiệp. Triển lãm là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất và chế biến nhựa cao su quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường, xây dựng hình ảnh thương hiệu, thiết lập các mối quan hệ đối tác, cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam và trên toàn khu vực. Sự kiện diễn ra từ ngày 27-29/11/2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (ICE Hanoi), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự phối hợp tổ chức của Informa Markets (Vietnam) và công ty Messe Dusseldorf Asia, cùng với sự bảo trợ truyền thông là Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Công nghệ In truyền nhiệt được phân phối bởi công ty TNHH công nghệ nguồn xanh Giang Tây.

Plastic & Rubber Vietnam 2019 với diện tích trưng bày rộng 3,500m vuông, mang đến 200 đơn vị triển lãm uy tín đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự kiện quy tụ sự tham gia của 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,  Quatar, Áo và Ý được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều sản phẩm công nghệ và thiết bị máy móc, linh kiện, nguyên phụ liệu,… phục vụ cho sản xuất và chế biến nhựa – cao su Việt Nam.

Nắm bắt xu thế phát triển của ngành nhựa trong tương lai gắn liền với hoạt động tái chế nhựa, Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2019 sẽ mang đến các đơn vị triển lãm nổi bật trong lĩnh vực sản xuất và tái chế phế phẩm nhựa, giới thiệu công nghệ và dây chuyền tái chế, sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chất thải nhựa,… với khả năng ứng dụng rộng rãi, an toàn và thân thiện với môi trường. Các doanh nghiệp nổi bật gồm có: Polyone Corporation, Sigma Plastic Factory W.L.L, Starlinger&Co. Gesellschaft M.B.H,….Ngoài ra, sự kiện còn thu hút rất nhiều thương hiệu lớn và uy tín trong ngành công nghệp nhựa và cao su, như: Qingdao Jinsanyang, Zhejiang Sangcheng…. và nhiều doan nghiệp khác.

Hội thảo “Kinh tế tuần hoàn – Công thức tăng trưởng bền vững của ngành nhựa” tại triển lãm Plastics & Rubber Vietnam.

Với mong muốn đem lại cho ngành nhựa một góc nhìn kinh tế mới mẻ và đa chiều, hội thảo: “Kinh tế tuần hoàn – Công thức tăng trưởng bên vững cho ngành nhựa” – diễn ra vào 8h ngày 28/11/2019 trong khuôn khổ triển lãm, sẽ mang đến bức tranh tổng quan về xu hướng phát triển của ngành nhựa thế giới kinh đặt mô hình kinh tế tuần hoàn làm trọng tâm.

Bên cạnh đó, Trung tâm nghiên cứu đa ngành (MESLAB) tại Plastics & Rubber Hanoi 2019 sẽ mang đến đề tại: “Vận hành & hạch toán kinh tế cho dự án phát triển sản phẩm ngành nhựa” diễn ra vào ngày 29/11/2019 tại Phòng Hội thảo, ICE Hanoi.

K.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo