Khai mạc triển lãm Nepcon Vietnam 2019.

Nepcon Việt Nam 2019 – Triển lãm của những sản phẩm và công nghệ mới nhất của ngành điện tử Việt Nam và quốc tế đã khai mạc vào sáng ngày 11 tháng 9 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Diện mạo mới của ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam được giới thiệu đến hàng ngàn du khách đến từ khắp mọi miền đất nước và cả các quốc gia trong khu vực. Từ ngày 11 đến 13 tháng 9 tại trung tâm triển lãm I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô), tất cả khách tham quan sẽ đều nhận được cơ hội khám phá sự đổi mới cập nhật cũng như công nghệ từ hơn 200 thương hiệu từ 20 quốc gia, được bao phủ bởi 7 gian hàng quốc tế. Không chỉ là sự kiện được mong đợi nhất trong năm, sự kiện là nơi quy tụ tất cả nền tảng mang đến những sản phẩm nổi bật hàng đầu xuyên suốt triển lãm.

Triển lãm Nepcon thu hút đông đảo khách đến thăm quan.
Triển lãm Nepcon thu hút đông đảo khách đến thăm quan.

Năm 2019 đánh dấu những thay đổi mang tính đột phá cho ngành điện tử bao gồm xu hướng chuyển đổi hoạt động sản xuất linh kiện điện tử từ các thị trường quốc tế sang Việt Nam, sự ra đời của nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup và đặc biệt là thỏa thuận ký kết Hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu (EVFTA), hứa hẹn mở ra nhiều cánh cửa mới cho ngành điện tử Việt. Trước bối cảnh đó, vào ngày 12 tháng 9 năm 2019, trong khuôn khổ triển lãm quốc tế NEPCON Việt Nam, Reed Tradex cùng Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam (VEIA) sẽ tổ chức sự kiện Diễn đàn Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2019 với chủ đề “Giới thiệu chương trình Kết nối doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi cung ứng toàn cầu” như một cơ hội gặp gỡ, hỗ trợ sự liên kết giữa các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành điện tử và các lĩnh vực có liên quan.

Máy móc tại triển lãm Nepcon.
Thiết bị tại triển lãm Nepcon.

NEPCON Việt Nam 2019 mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà cung cấp, người mua hàng và các doanh nghiệp nhằm hướng đến việc xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với sự hiện diện của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để những người tham gia triển lãm gặp gỡ các nhà đầu tư nước ngoài, trao đổi ý tưởng và thiết lập nhiều liên kết quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á.

 K.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *