Khai mạc triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt lần thứ XII.

Sáng ngày 21/8/2019, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hiệp hội Răng hàm mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội, tổ chức Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt quốc tế lần thứ 12.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó chủ tịch nước; Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế và hơn 3.000 đại biểu là các y, bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt trong cả nước; hơn 300 đại biểu quốc tế.

Triển lãm cũng thu hút sự quan tâm và tham dự của các nhà chuyên môn, nhà sản xuất hàng đầu thế giới; là cơ hội để các nhà chuyên môn tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến, khám phá thế giới các phương tiện nha khoa hiện đại.

Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt lần thứ XII.
Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt lần thứ XII.

Với chủ đề “Nha khoa toàn diện cho cuộc sống”, trong ba ngày làm việc, các đại biểu dự hội nghị sẽ nghe các báo cáo liên quan đến chủ đề như: Chỉnh răng hiện đại, ổn định bền vững trong cấy ghép implant, tái tạo miệng-hàm mặt, nha khoa phục hồi xâm lấn tối thiểu, dự phòng sâu răng sớm… Ngoài ra, tại hội nghị cũng diễn ra nhiều diễn đàn, sự kiện, thu hút đông đảo đại biểu tham dự.

Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt thu hút đông đảo khách đến thăm quan.
Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt thu hút đông đảo khách đến thăm quan.

Hội nghị và triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 23-8-2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *