Múa bụng (Belly dance)

Belly Dance (múa bụng) từ xưa vốn được dùng để biểu diễn cho các bữa tiệc của vua chúa. Nhưng ngày nay, Belly Dance đã trở thành một bộ môn nghệ thuật tôn vinh cái đẹp của phái nữ. Belly Dance vốn là một vũ điệu truyền thống của các dân tộc Ả-Rập, có học giả cho rằng bộ môn này có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng đến nay bất cứ quốc gia nào trong số 22 nước Ả-Rập, các cô gái đều múa bụng rất giỏi. Cho đến bây giờ, bộ môn nghệ thuật này đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam.
Tại Việt Nam, vì múa bụng mới phát triển không lâu, nên những địa chỉ dạy không nhiều. Lần này, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn 1 địa chỉ tập Belly Dance cực kì uy tín tại Hà Nội nhé! Đặc biệt câu lạc bộ này chính là cái nôi của những nhân tài Belly Dance Việt Nam. Câu lạc bộ nằm tại trung tâm văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội – Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Đó chính là Belly Dance Club tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô – 91 phố Trần Hưng Đạo – Hà Nội. Giảng viên hướng dẫn là chị Hồng Hạnh – vũ sư có tiếng trong bộ môn nghệ thuật múa bụng. Chị là Belly Dancer đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nằm trong danh sách các giải thi đấu Belly Dance quốc tế. Vừa qua, chị cùng vũ đoàn Sadie đã mang về 3 Cup cho nhóm và các tiết mục xuất sắc tại giải Belly Dance Châu Á mở rộng 2011, nằm trong khuôn khổ Lễ Hội châu Á thường niên, tổ chức tại Singapore.
Chị Hồng Hạnh và bạn Kiều Anh học sinh của lớp
Đây là lớp học Belly Dance của chúng mình, lớp học có đầy đủ phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để giúp chúng mình trong quá trình luyện tập này!
Nếu tập lâu dài, chúng mình còn có thể có cơ hội tham gia các cuộc thi lớn nữa đấy!
Lịch tuyển sinh tại Cung Văn Hóa Lao động hữu nghị Việt Xô dành cho chúng mình này!
Khóa học: 1 tháng (tuần 2 buổi)
Lịch học: 17h30 – 19h00 (Thứ 2, Thứ 4)
Khai giảng liên tục vào đầu các tháng trong năm
Địa điểm: Tầng 1 – Nhà B – Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô
Liên hệ: Mạnh Tuấn: 0912684794
Các teen girls muốn có 1 thân hình thon thả, mềm mại, gợi cảm thì hãy đăng ký các khóa múa bụng tại Belly Dance Club – Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô để được luyện tập cùng vũ sư Belly Dance nổi tiếng Hồng Hạnh nhé! Còn những bạn gái làm văn phòng thì sẽ giảm stress và lấy lại được vóc dáng lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng khi tham gia vào các khóa học. Chúng mình còn có cơ hội được trở thành các nghệ sĩ múa chuyên nghiệp xuất sắc đấy!
Vũ đoàn Sadie đã mang về 3 Cup cho nhóm và các tiết mục xuất sắc tại giải Belly Dance Châu Á mở rộng 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo