Mùa Sinh Fair 2020 – Ngày hội làm mẹ

“Mùa Sinh Fair – Ngày hội làm mẹ 2020” là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho mẹ bầu & em bé do Hệ thống TutiCare – Chuỗi cửa hàng mẹ và bé hàng đầu Việt Nam phối hợp với các nhãn hàng nổi tiếng trong ngành hàng mẹ bé tổ chức, khai mạc sáng 27/11 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Hội chợ “Ngày hội làm mẹ 2020” tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô.

Ngày hội là một sự kiện thường niên do Hệ thống siêu thị mẹ&bé TutiCare tổ chức. Qua 4 năm, Mùa Sinh Fair đã gây được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng bỉm sữa trên toàn quốc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng. Hàng năm cứ đến dịp cuối năm, mùa lễ hội với nhiều sự kiện mua sắm săn khuyến mại, nhiều ba mẹ & bé lại háo hức đón chờ để tham gia sự kiện.

Với quy mô lớn dần qua các năm tổ chức, Mùa Sinh Fair đã đón tiếp hàng vạn lượt khách hàng là các mẹ bầu, các gia đình đang chăm con nhỏ. Đây được xem là điểm mua sắm tin cậy, phục vụ khách hàng tại Thủ đô và các địa phương lân cận.

Các thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng, quốc tế & trong nước, cũng mang đến ngày hội hàng ngàn sản phẩm với những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ 20% đến 50%++, mua sản phẩm cực chất với giá cực hời giúp các Mẹ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc chọn lựa đồ dùng cho bản thân và bé yêu.

Hội chợ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo