Tin tức nội bộ Lễ bế giảng lớp hạt nhân VHVN cơ sở 2016 tại Cung văn hóa LĐHN Việt Xô

Thực hiện chủ trương phát triển phong trào VHVN trong CNVC LĐ thủ đô nhằm từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVC – LĐ, theo tinh thần chỉ đạo của Tổng LĐ và LĐLĐ thành phố Hà Nội, cũng như thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của cung văn hóa.

Chiều ngày 28/7/2015 Cung văn hóa LĐHN Việt Xô đã tổ chức “ Lễ bế giảng 3 lớp hạt nhân văn hóa cơ sở 2016”. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội, đồng chí Hà Đông – Trưởng ban tuyên giáo LĐLĐ TP Hà Nội, Vũ Mạnh Tiêm – Phó Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ TP. Hà Nội , cùng các đồng chí phó trưởng các ban LĐLĐ TP Hà Nội.

Trong những năm qua, Cung văn hóa LĐHN Việt Xô đã tích cực chủ động phối hợp với Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng như Công đoàn Quận, huyên, ngành thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các hạt nhân VHVN cơ sở cũng như cán bộ làm công tác tuyên giáo tại cơ sở nhằm góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào VHVN tại cơ sở trong CNVC – LĐ thủ đô.

Năm nay, 3 lớp đào tạo hạt nhân VHVN cơ sở bộ môn ca múa khiêu vũ đã khai giảng vào tháng 5/2016 với tổng số hơn 240 học viên. Sau một thời gian học tập, tổng số học viên còn lại là 150 học viên, trong đó gồm: 63 học viên lớp ca, 29 học viên lớp múa, 43 học viên lớp khiêu vũ. Trong 2 tháng học tập, học viên các lớp đào tạo hạt nhân VHVN đã được trang bị những kỹ năng cơ bản của 3 bộ môn, phát triển năng khiếu, khả năng nghệ thuật tiềm ẩn, cũng như kỹ năng tổ chức, phát triển phong trào VHVN tại cơ sở, làm nòng cốt cho phong trào VHVN cơ sở, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ tại cơ sở.

Tại buổi bế giảng, các bạn học viên đã trình bày phần biểu diễn báo cáo của mình bằng những tiết mục ca, múa và khiêu vũ rất đặc sắc và ấn tượng. Điều này khẳng định, chất lượng đào tạo lớp hạt nhân VHVN cơ sở của Cung văn hóa LĐHN Việt Xô ngày càng đặc sắc, phong phú và phát triển.

Tiếp sau phần biểu diễn báo cáo của các bạn học viên, đại diện lãnh đạo Cung văn hóa và lãnh đạo đến từ LĐLĐ Tp. Hà Nội và Cung văn hóa LĐHN Việt Xô đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *