Cung văn hóa LĐHN Việt Xô đồng hành cùng CNLĐ Huyện Ứng Hòa

Tối 1/6, Liên đoàn lao động huyện Ứng Hòa đã phối hợp cùng Cung văn hóa LĐHN Việt Xô tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Lương Quang Thành – UVTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Ngọc Chính – Giám đốc Cung văn hóa Lao động Hà Nội Việt Xô; đ.c Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. cùng toàn thể lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể trong huyện Ứng Hòa; đông đảo CNVCLĐ.

Phát biểu khai mạc,đồng chí Đỗ Thị Phương Nga – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa cho biết: Trong những ngày này, cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực để hướng tới nhiều sự kiện lớn trong đó có Tháng công nhân. Nắm được tinh thần đó, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Cung văn hóa LĐHN Việt Xô tổ chức đêm biểu diễn văn nghệ “Hát cho công nhân nghe – Nghe công nhân hát”, tặng những phần quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên đạt kết quả cao trong lao động sản xuất.

Thông qua chương trình, Cung văn hóa cùng LĐLĐ Huyện Ứng Hòa muốn khơi dậy phong trào VHVN trong CNVCLĐ và nhân dân, động viên CNVC và người lao động phấn khởi, hăng hái thi đua công tác, lao động, sản xuất xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *