Trung tâm Báo chí Quốc tế của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên

Trung tâm Báo chí Quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên được khai trương chính thức và đi vào hoạt động từ ngày 26/2 – 1/3 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô.

Với diện tích rộng hơn 3ha và kinh nghiệm hơn 30 năm tổ chức sự kiện lớn nhỏ của Thủ đô và đất nước, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Cung Văn hóa đã phối hợp với các đơn vị có liên quan phục vụ thành công Trung tâm Báo chí Quốc tế Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên được Chính phủ và Thành phố Hà Nội biểu dương, khen thưởng.

Quầy hướng dẫn đặt ngay ở sảnh vào là nơi cung cấp mọi thông tin cần thiết cho các phóng viên báo chí tác nghiệp tại sự kiện.

Với những tiện ích, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm báo chí mở cửa hoạt động 24/24h và có thể đáp ứng cho hơn 3.000 phóng viên hoạt động đồng thời.

Các khu làm việc tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng, máy tính, có kết nối mạng Internet không dây và có dây, dịch vụ hạ tầng viễn thông, vệ tinh truyền dẫn cùng nhiều màn hình lớn được lắp đặt truyền tín hiệu trực tiếp từ các sự kiện.

Khu nhà ăn cho phóng viên cùng các quầy giải khát tại nhiều vị trí của Trung tâm báo chí sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ăn, uống của phóng viên.

Các phòng chức năng được thiết lập để đảm bảo tuyệt đối công tác hậu cần, an ninh, y tế…

Tại Trung tâm báo chí còn có không gian triển lãm để quảng bá văn hóa Việt Nam và giới thiệu một số doanh nghiệp của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *