Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 20 năm thành lập Câu lạc bộ “Văn hóa người lao động”

Sáng 21/7, tại Hội trường nhỏ Cung Văn hóa Lao động hữu nghị (LĐHN) Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Câu lạc bộ Văn hóa người lao động của Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô đã tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 20 năm thành lập Câu lạc bộ (7/2000-7/2020).

Trong 20 năm qua Câu lạc bộ (CLB) Văn hóa người lao động đã từng bước song hành cùng Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Thủ đô xây dựng một sân chơi văn hóa cho người lao động và là một điểm đến văn hóa của công nhân viên chức thủ đô.

Hội viên Câu lạc bộ Văn hóa Người lao động – Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

Đến với CLB Văn hóa người lao động CNVCLĐ Thủ đô được đắm mình vào những lời ca, tiếng hát điệu nhảy giúp xua đi mệt mỏi sau những giờ lao động và khơi dậy đam mê nghệ thuật, cũng qua đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật trong CNVCLĐ Thủ đô.

Trong 20 năm qua đã có biết bao lượt hội viên đến Câu lạc bộ tham gia sinh hoạt và luyện tập không mệt mỏi với nhiều loại hình nghệ thuật ngày càng đa dạng, phong phú.

Tiết mục giao lưu nghệ thuật của Câu lạc bộ Sen Hồng.

Câu lạc bộ Văn hóa người lao động đã thực sự trở thành điểm sáng về văn hóa và là ngôi nhà chung về nghệ thuật của CNVCLĐ Thủ đô.

Hội viên Câu lạc bộ Văn hóa người lao động Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô

Câu lạc bộ Văn hóa người lao động đạt được thành quả như ngày hôm nay nhờ sự dìu dắt của các thế hệ Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ qua các thời kỳ, sự ủng hộ của nhiệt tình của các hội viên Câu lạc bộ và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám đốc, Phòng Nghệ thuật Cung Văn hóa LĐHN Việt Xô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *